แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

เครื่องปั่นมือ HB-20136

เครื่องปั่นมือ HB-20136

เรียนรู้เพิ่มเติม
เครื่องปั่นมือ HB-20137

เครื่องปั่นมือ HB-20137

เรียนรู้เพิ่มเติม
ผลไม้ dehydrator LQ-M21001

ผลไม้ dehydrator LQ-M21001

เรียนรู้เพิ่มเติม

Supstrong Electric Appliances (Dongguan) CO Ltd

Supstrong Electric Appliances (Dongguan) Co Ltd ได้รับการพัฒนาจาก บริษัท Leiqiang Industrial Co Ltd Lei Qiang Industrial Co Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 และอุทิศให้กับการฉีดชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์และการผลิตแม่พิมพ์ ด้วยประสบการณ์การฉีดขึ้นรูปมืออาชีพกว่า 20 ปีมีเครื่องฉีดขึ้นรูปขนาดใหญ่และขนาดเล็ก 37 ห้องห้องแม่พิมพ์มืออาชีพเวิร์กช็อปการประมวลผล CNC และเวิร์กช็อปการพิมพ์หน้าจอ เรามีความร่วมมือระยะยาวกับ China Telecom Xiaomi Huawei และแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ ด้วยการสะสมทางเทคโนโลยีเป็นเวลาหลายปีและการขยายตัวของสเกลอย่างต่อเนื่อง บริษัท ประกอบผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปพิเศษ - บริษัท Leiqiang Electric Appliances (Dongguan) Co Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 ซึ่งอุทิศให้กับการผลิตและการประกอบเครื่องใช้ในครัวเรือนขนาดเล็กที่ส่งออกไปยังโลก ผลิตภัณฑ์หลักที่เราทำงาน ได้แก่ แท่งกวนมือถือเครื่องอบแห้งผลไม้เตาอบไฟฟ้าหม้อทอดและอื่น ๆ เราได้ให้ความร่วมมือกับแบรนด์ต่างประเทศที่รู้จักกันดีมากมายเช่น Nesco Mueller Fagor Steba Sencor DNS Blaupunkt Kitfort BQ Fritel
องค์กรทั้งหมดครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 25 000 ตารางเมตรโดยมีอาคารโรงงานขนาด 2 000 ตารางเมตร มีพนักงาน 240 คนพนักงานฝ่ายบริหารมากกว่า 40 คนทีมวิจัยและพัฒนาที่มีประสบการณ์ทีมที่มีคุณภาพที่มีมาตรฐานสูงและข้อกำหนดที่เข้มงวด 6 สายการผลิตอุปกรณ์การผลิตและการผลิตขั้นสูงเครื่องพิมพ์สี่สีอัตโนมัติห้องปฏิบัติการพิเศษและห้องทดสอบเช่น ในฐานะผู้ทดสอบ ROHS ผู้ทดสอบผลกระทบผู้ทดสอบความอดทนผู้ทดสอบอุณหภูมิสูงและต่ำผู้ทดสอบหลักและอนิเมะและสิ่งอำนวยความสะดวกการทดสอบระดับมืออาชีพอื่น ๆ โดยมีมูลค่าผลผลิตต่อปี 150 ล้านหยวน
นับตั้งแต่การพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าของ Supstrong Electric (Dongguan) Co Ltd ได้รับใบรับรอง BSCI และการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท สอดคล้องกับมาตรฐานการรับรองระหว่างประเทศอย่างเคร่งครัดเช่น GS/CE/EMC/UL/ROHS/DGCCRF/LFGB/FDA สำหรับการส่งออกไฟฟ้าและได้รับรางวัลเกียรติยศที่ยอดเยี่ยมหลายครั้ง

ข่าว

จะพิจารณาความสะดวกสบายของผู้ปฏิบัติงานอย่างไรเมื่อออกแบบเครื่องขจัดน้ำออกจากอาหาร?

2024-05-17

ความสะดวกสบายของผู้ประกอบการเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อออกแบบเครื่องขจัดน้ำดี ง่าย -

เรียนรู้เพิ่มเติม > >

ติดต่อเรา

แคปชา